Giáo trình lý thuyết bảo hiểm /Võ Thị Pha - Võ, Thị Pha
Trình bày nguồn gốc, khái niệm, vai trò, phân loại bảo hiểm...; Hợp đồng bảo hiểm, cơ sở kỹ thuật của bảo hiểm, thị trường bảo hiểm, pháp luật về kinh doanh bảo hiểm.