185 vướng mắc & giải đáp về thuế, thủ tục hải quan trong hoạt động xuất nhập khẩu /Lê Anh Cường, Nguyễn Thị Mai, Phạm Ánh Hồng - Lê, Anh Cường
Trình bày những vướng mắc và giải đáp về thuế xuất - nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu, hóa đơn, chứng từ và hạch toán kế toán, thủ tục hải quan.