Giáo trình lý thuyết tài chính :Dùng trong các trường THCN /Phạm Thị Lan Anh, Trần Thị Minh Nguyệt - Phạm, Thị Lan Anh
Trình bày về các vấn đề cơ bản của tài chính, ngân sách nhà nước, tài chính doanh nghiệp, tài chính trung gian và tài chính quốc tế, thị trường tài chính.