Kỹ thuật sản xuất vật liệu gốm sứ /Đỗ Quang Minh - Đỗ, Quang Minh.PGS. TS.
Trình bày khái niệm về vật liệu gốm sứ và những cơ sở khoa học của nhóm vật liệu này. Nguyên vật liệu cho vật liệu gốm sứ, kỹ thuật cơ sở, các sản phẩm gốm sứ.