Hệ thống các quy định mới về công tác đào tạo dạy nghề & tiêu chuẩn chất lượng trường dạy nghề năm 2009 /Quý Long, Kim Thư - Quý Long
Gồm những quy định chung của Nhà nước về liên quan đến công tác đào tạo giáo dục, đào tạo dạy nghề như: Luật dạy nghề, Luật giáo dục, các quy định mới về danh mục nghề được đào tạo trong trường dạy nghề và khung trình độ nghề, quy định mới về chi trả tiền lương, chế độ bảo hiểm đối với giáo viên dạy nghề, ...