Sổ tay thiết kế cơ khí.Tập 3 (trọn bộ 3 tập) /Hà Văn Vui, Nguyễn Chỉ Sáng - Hà, Văn Vui
Trình bày kỹ thuật thiết kế máy móc, thiết bị cơ khí: các mối ghép không tháo được, lò xo, cơ cấu bịt kín, đường ống và nối ống, phụ tùng đường ống, vật liệu và thiết bị bôi trơn...