Giáo trình kinh tế và quản trị doanh nghiệp :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp /Ngô Xuân Bình, Hoàng Văn Hải - Ngô, Xuân Bình,TS.
Trình bày các nội dung cơ bản của kinh tế doanh nghiệp, các kiến thức chủ yếu của quản trị doanh nghiệp theo các nghiệp vụ đặc trưng : Quản trị sản xuất ; Quản trị marketing ; Quản trị nhân sự