Hướng dẫn học kinh tế chính trị Mác - Lênin /Nguyễn Văn Kỷ - Nguyễn, Văn Kỷ,PGS. TS.
Cung cấp một số bài tập, bài tập tình huống và bài tập trắc nghiệm, trong các Xê-mi-na môn kinh tế chính trị Mác - Lênin