Nguyên lý cơ bản về thương mại quốc tế /Nguyễn Thành Danh - Nguyễn, Thành Danh
Trình bày những vấn đề cơ bản về doanh thương quốc tế, mậu dịch quốc tế và đầu tư nước ngoài, lý thuyết kinh tế về ngoại thương, phát triển đầu tư, các tổ chức quốc tế, hệ thống tiền tệ quốc tế và cán cân thanh toán, thủ tục và thực hiện xuất nhập khẩu, quản lý tài chính, kiểm soát và bố trí cán bộ nhân viên...