Ngắn mạch trong hệ thống điện :Sách được dùng cho sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường Đại học khác /Lã Văn Út - Lã, Văn Út,GS. TS.
Trình bày phương pháp tính toán ngắn mạch hệ thống điện, tính toán ngắn mạch ba pha duy trì, quá trình quá độ điện từ và các thông số của máy phát điện khi ngắn mạch ba pha, sự cố phức tạp, ...