Tiếng anh cơ khí ô tô =Special English for Automobile Engineering /Quang Hùng, Phạm Đường - Quang Hùng
Trình bày về cơ khí ô tô bằng tiếng Anh chuyên ngành và cách cấu tạo, sự vận hành của các loại ô tô, cơ khí ô tô, bao gồm : các bộ phận cơ bản của ô tô, phân loại và cấu tạo động cơ, các thiết bị của động cơ ô tô,...