351 tình huống kế toán tài chính /Võ Văn Nhị, Nguyễn Ngọc Dung, Nguyễn Xuân Hưng - Võ, Văn Nhị
Trình bày các phần thực hành, các nội dung cơ bản trong kế toán theo các tình huống có thể xảy ra bao gồm chênh lệch tỷ giá, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, tài sản cố định, hàng hóa, đầu tư tài chính, nợ phải trả và nguồn vốn chủ sở hữu...