Phân tích hoạt động kinh doanh /Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. : Khoa kế toán kiểm toán. Bộ môn kế toán quản trị và phân tích kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.Khoa kế toán kiểm toán. Bộ môn kế toán quản trị và phân tích kinh doanh
Trình bày những vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh doanh, kết quả sản xuất, giá thành sản phẩm, tình hình tiêu thụ và lợi nhuận, báo cáo tài chính.