Hệ thống kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán /Phạm Huy Đoán, Nguyễn Thanh Tùng - Phạm, Huy Đoán
Trình bày các vấn đề về tài sản sử dụng và phương pháp kế toán thực hiện các chuẩn mực kế toán tài sản cố định hữu hình, vô hình, thuê tài sản, hàng tồn kho, doanh thu và thu nhập khác, hợp đồng xây dựng, chi phí đi vay, ảnh hưởng của việc thay đổi tỷ giá hối đoái,...