Thiết kế kết cấu thép (Theo quy phạm Hoa Kỳ AISC/ASD) /Đoàn Định Kiến - Đoàn, Định Kiến.GS. TS.
Trình bày các phương pháp và công thức tính toán các cấu kiện cơ bản: cấu kiện chịu uốn, chịu kéo, chịu nén, chịu lực kết hợp, dầm bản tổ hợp và các liên kết hàn và bulông.