Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán doanh nghiệp mới :Chứng từ kế toán, hệ thống kế toán doanh nghiệp mới... /Võ Văn Nhị - Võ, Văn Nhị
Trình bày Quyết định, Thông tư hướng dẫn thực hành chế độ kế toán doanh nghiệp mới : Chứng từ kế toán, hệ thống tài khoản kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính.