Thực hành hóa sinh học /Nguyễn Văn Mùi - Nguyễn, Văn Mùi
Gồm các bài thực hành của các phần khác nhau như: Cách tính toán các loại nồng độ, xử lý mẫu thí nghiệm, phương pháp so màu, phương pháp quang phổ kế, định lượng gluxit, định lượng lipit, định lượng protein, xác định hoạt động enzym, định lượng axit nucleic, định lượng vitamin, ...