Hướng dẫn thực hành kế toán trên sổ kế toán :Theo các hình thức kế toán: Nhật ký chung, ...- Đã sửa đổi theo QĐ 15-2006/QĐ-BTC.../Võ Văn Nhị, .... - Võ, Văn Nhị,Chủ biên
Giới thiệu các hình thức kế toán đang được áp dụng ở các doanh nghiệp việt nam như :Hình thức kế toán nhật ký chung ; hình thức kế toán chứng từ ghi sổ...Ví dụ tổng hợp về hoạt động của doanh nghiệp trong một kì kế toán: hướng dẫn ghi sổ theo hình thức nhật kí chung...