Quản trị dự án đầu tư và quản trị tài chính doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài /Đinh Trọng Thịnh - Đinh, Trọng Thịnh
Trình bày các vấn đề về quản trị dự án đầu tư : Tống quan về dự án FDI, triển khai dự án FDI, quản trị huy động vốn của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, quản trị sử dụng vốn của doanh nghiệp FDI...