Học tốt tiếng việt 2 và xây dựng tiếng việt 2 trên mạng [CD-Rom] :Khóa luận tốt nghiệp /Hồ Thị thanh Liễu, Trần Thị Phương Thu; Trần Thụy Mỹ Phương hướng dẫn - Hồ, Thị Thanh Liễu
Tài liệu dưới dạng PDF, HTML, DOC