Tìm hiểu và triển khai Microsoft office communication server 2007 [CD-Rom] :Khóa luận tốt nghiệp /Dương Võ Long, Nguyễn Khắc Vũ; Lương Trung Thành hướng dẫn - Dương, Võ Long
Tài liệu dưới dạng Word, PowerPoint