Quản lý chiến lược /Phạm Lan Anh - Phạm, Lan Anh
Giới thiệu những dẫn chứng thực tế về những nội dung cơ bản của công tác quản lý chiến lược trong các doanh nghiệp, bao gồm các vấn đề : Tổng quan về quản lý chiến lược, phương pháp phân tích môi trường bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, các loại chiến lược, thực thi chiến lược.