Triển khai hệ thống mạng với công nghệ Nap (Network access protection) của Microsoft [CD-Rom] :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Huỳnh Hoài Lê, Nguyễn Tấn Công; Lương Trung Thành hướng dẫn - Trần, Huỳnh Hoài Lê
Tài liệu dưới dạng PDF