Xây dựng hệ thống mạng [Tài liệu điện tử] :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Minh Luận; Võ Văn Khiết hướng dẫn - Nguyễn, Minh Luận
Nhan đề luận văn ghi : Xây dựng hệ thống mạng cho Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ nhà đất Duy Nhất