Xây dựng website bán hoa tươi dựa trên mã nguồn mở joomla [CD-Rom] :Khóa luận tốt nghiệp /Hồ Ngọc Thúy, Cổ Thị Bạch Trúc; Huỳnh Thanh Phụng hướng dẫn - Hồ, Ngọc Thúy
Tài liệu dưới dạng PDF, HTML, DOC, ABS