Công nghệ lạnh thủy sản /Trần Đức Ba, Nguyễn văn Tài - Trần, Đức Ba
Giới thiệu nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh, lạnh đông thủy sản, kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, làm tan giá và làm ấm thủy sản ; Trang thiết bị lạnh cho các phương tiện vận chuyển lạnh thủy sản, công nghệ kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh.