Xây dựng ứng dụng quản lý bán vé du lịch nội địa [CD-Rom] :Khóa luận tốt nghiệp /Đặng Thanh Tú, Nguyễn Viết Toàn; Nguyễn Xuân Cường hướng dẫn - Đặng, Thanh Tú
Nhan đề sách ghi : Xây dựng ứng dụng quản lý bán vé du lịch