Tìm hiểu và triển khai DNS server (BIND) trên nền Linux [CD-Rom] :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Đức Thịnh, Nguyễn Thị Thanh Thủy; Cái Phúc Thiên Khoa hướng dẫn - Nguyễn, Đức Thịnh
Tài liệu dưới dạng PDF