Xây dựng dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ [Tài liệu điện tử] :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Nguyễn Quốc Đạt, Nguyễn Minh Trung, Lê Long Tuấn - Trần, Nguyễn Minh Trung
Tài liệu dưới dạng PDF, DOC