Kỹ thuật bào chế và sinh dược học các dạng thuốc :Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ20 Z04).Tập 2 /Võ Xuân Minh, ...[và những nguời khác] - Phạm, Ngọc Bùng
Trình bày những kiến thức cơ bản về thành phần cấu tạo, thiết kế công thức, kỹ thuật sản xuất, ... của các loại thuốc phun mù, thuốc mỡ, các dạng thuốc đặt, thuốc bột - cốm, thuốc viên, thuốc nang. Hệ tiểu phân và Liposome, các tuơng kỵ trong bào chế.