Điều dưỡng cơ bản :Tài liệu sơ thảo đào tạo trung học và cao đẳng điều dưỡng /Ngô Toàn Định - Phạm, Đức Mục
Trình bày những kiến thức cơ bản về chăm sóc bệnh nhân như : công tác quản lý buồng bệnh, hồ sơ bệnh nhân và ghi chép, tiếp nhận bệnh nhân vào viện, ra viện, theo dõi chăm sóc bệnh nhân. Các kỹ thuật tiêm thuốc, cho bệnh nhân uống thuốc, kỹ thuật sơ cứu và cấp cứu, quy trình điều dưỡng, ...