Kỹ thuật sản xuất dược phẩm :. Tập I,Kỹ thuật sản xuất thuốc bằng phương pháp tổng hợp hóa dược và chiết xuất dược liệu / : Sách đào tạo dược sỹ đại học (mã số: Đ.20.Z.09). / Từ Minh Koóng (Ch.b.), ...[và những người khác] - Từ, Minh Koóng,PGS.TS.
Gồm hai phần, phần 1 trình bày kỹ thuật tổng hợp hóa dược như Nitro hóa, Sulfo hóa, Halogen hóa, phản ứng thủy phân, oxy hóa, ... Phần 2 trình bày những kỹ thuật chiết xuất dược liệu như : chiết xuất alcaloid, chiết xuất các hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên khác, ...