Giải phẫu người :Sách đào tạo cử nhân kỹ thuật y học (mã số : Đ.01.Y.01; ĐK. 10.Y.01; ĐK. 15.Y.01; ĐK.05.Y.01) /Nguyễn Văn Huy (Ch.b.), ...[và những người khác] - Nguyễn, Đức Nghĩa,ThS.
Gồm 12 chương, mỗi chương viết về giải phẫu của một hệ cơ quan. Các phần của mỗi chương bao gồm mục tiêu học tập, nội dung và câu hỏi tự lượng giá.