Giản yếu giải phẫu người /Nguyễn Quang Quyền, ... [và những người khác] - Nguyễn, Văn Đức
Gồm 12 chương, mỗi chương trình bày những vấn đề cơ bản trong mỗi bộ phận cơ thể như : tế bào mô, hệ xương và khớp, hệ thần kinh, hệ cơ, hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, tiết niệu, hệ sinh dục, ...Ngoài ra, ở mỗi chương còn có biên soạn các mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm.