Linh hồn không có /Thích Thông Lạc - Thích, Thông Lạc
Trình bày quan điểm về vấn đề tâm linh con người, khẳng định thế giới siêu hình không có, những lý giải khoa học về nguồn gốc tâm linh của con người,... Ngoài ra còn đưa ra những liên hệ thực tế để chứng minh về quan điểm thế giới siêu hình là không có.