Quy hoạch và quản lý chiến lược công tác phòng chống lũ lụt trong thế kỷ 21 /Nhóm dịch thuật Saigon Times Group
Nhấn mạnh đến kinh nghiệm về quá trình quản lý và điều tiết lũ tại lưu vực sông trong khu vực, ở cấp quốc gia và khu vực