Nóng lạnh chứng khoán :Quan sát thị trường chứng khoán Việt Nam của một nhà báo chuyên ngành /Hải Lý - Hải Lý
Phản ánh những diễn biến đáng chú ý của thị trường chứng khoán nước ta từ lúc mới hình thành đến những giai đoạn trầm lắng và phát triển. Ngoài ra còn kèm theo một số phân tích, bình luận của các chuyên gia.