Giải quyết những thách thức khi gia nhập WTO các trường hợp điển cứu /Phạm Duy Từ, Đan Phú Thịnh (tổng hợp)
Tập hợp 17 trường hợp điển cứu từ các nền kinh tế trong việc xử lý những thách thức khi gia nhập WTO. Những trường hợp điển cứu này, chủ yếu từ các nước đang phát triển như Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, ... Từ đó, đưa và những bài học giúp phát triển kinh tế Việt Nam trên con đường tham gia hội nhập WTO.