Góp vào đổi mới :Bài viết chọn lọc của chuyên gia người Việt ở nước ngoài trên Thời báo kinh tế Sài Gòn 1991- 2005 /Ngọc Trân (Ch.b.)
Tập hợp các bài viết chọn lọc của những chuyên gia người Việt ở nước ngoài từ Thái Lan, Singapore, Nhật, Úc... mỗi tác giả, trên cương vị của mình đóng góp từ chủ trương chính sách kinh tế, các vấn đề quản trị kinh doanh cho đến văn hóa, giáo dục, lịch sử... và cả những câu chuyện tâm tình của người xa xứ đối với quê hương.