Thăng trầm ngân hàng /Hải Lý - Hải Lý
Tập hợp những bài viết về biến chuyển của ngành ngân hàng Việt Nam, là những bài phỏng vấn các quan chức Ngân hàng Nhà nước; những bài cập nhật thông tin liên quan đến việc điều hành tỷ giá, lãi suất, tín dụng..., hoạt động của những ngân hàng riêng lẻ cũng như chân dung của một số nhân vật trong giới nhà băng...