Câu hỏi tự lượng giá điều dưỡng nhi khoa :Dùng cho đào tạo Cao đẳng điều dưỡng (Mã số: C34.W.07) /Đinh Ngọc Đệ (Ch.b.), Phí Văn Thâm, Đoàn Thị Nhuận - Đinh, Ngọc Đệ,ThS.BSCKII
Trình bày những câu hỏi về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em, gồm 1000 câu hỏi, trong đó có 238 câu trả lời ngắn, 310 câu hỏi đúng/sai, 308 câu hỏi chọn trả lời tốt nhất và 144 câu hỏi trả lời tương ứng chéo.