Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men /Lê Thanh Mai (Ch.b.), ...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Hiền,GS.TS.
Giới thiệu các phương pháp phân tích nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt... Phương pháp phân tích kiểm tra hoá lí các sản phẩm lên men và các phương pháp vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định tính, định lượng tới phương pháp phân tích một số chỉ tiêu vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm