Di Truyền Y Học :Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa (mã số: Đ.01.X.10) /Trịnh Văn Bảo (Ch.b.), ...[và những người khác] - Hoàng, Thị Ngọc Lan,TS.
Phương pháp nghiên cứu di truyền học của người: nhiễm sắc thể, sinh học phân tử trong y học, cấu trúc gen người, di truyền phân tử, đơn gen, đa gen. Những bất thường bẩm sinh, di truyền ung thư, quần thể người