Bí quyết đầu tư chứng khoán /Kenneth A. Stern; Minh Đức, Hồ Kim Chung (Dịch) - Stern, Kenneth A.
Trình bày những kiến thức cơ bản về đầu tư, nhân tố tác động đến Wall strell. Các nhân vật xuất chúng trong giới đầu tư Hoa Kỳ như : Harry Markowitz, John Bogle, Mario Gabelli, Marty Zweig...