Vi sinh y học :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng (mã số: Đ.34.Y.05) /Lê Hồng Hinh (Ch.b.), Vũ Văn Thành - Lê, Hồng Hinh,PGS. TS.
Kiến thức đại cương về vi sinh y học. Đặc điểm sinh học gây bệnh cũng như khả năng chẩn đoán, phòng và điều trị một số bệnh do vi khuẩn và virut gây bệnh