Nghi lễ vòng đời của người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận /Phan Quốc Anh - Phan, Quốc Anh
Tìm hiểu về nét đặc trưng văn hóa của người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận, đó là những quan niệm về cuộc sống, về cõi chết, sự tái sinh và giải thoát; những lễ thức trong giai đoạn sinh, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn tử. Từ đó đưa ra những định hướng và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của văn hóa Chăm qua nghi lễ vòng đời người