Khảo sát nhân vật mồ côi trong truyện cổ H Mông /Lê Trung Vũ - Lê, Trung Vũ
Tìm hiểu về các nhân vật mồ côi trong truyện cổ H Mông gồm: Người mồ côi bố mẹ, người mồ côi - em út, người mồ côi mẹ và những biến dạng khác