Một số lời dạy và mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh :Tài liệu phục vụ cho cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh /Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương - Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương
Tập hợp những lời dạy, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức và những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh