Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh :Tài liệu phục vụ cho cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh /Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương - Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương
Chuyên đề về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay; giới thiệu tác phẩm: "Nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân" và tác phẩm "Di chúc" của Chủ tịch Hồ Chí Minh.