Hội thảo khoa học quốc tế về bệnh cao huyết áp =Health promotion and prevention of hypertension to international-exchange workshop /Meiho University
Hội thảo khoa học quốc tế về bệnh cao huyết áp giữa trường Đại học Meiho và trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành